Biệt thự phân khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

Biệt thự Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên được xây dựng và thiết kế theo phong cách kiến trúc nhiệt đới (Mỹ) ấn tượng cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp khép kín với những đặc quyền dành riêng cho cư dân tại đây. Phân khu Đảo Dừa cũng là phân khu đóng, biệt lập và an ninh ra vào kiểm soát 24/24.

Vị trí phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire Hưng Yên
Vị trí phân khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

1. Tổng quan phân khu Đảo Dừa

Phân khu Đảo Dừa là 1 trong 2 phân khu được bao quanh bởi hệ thống an ninh 3 lớp, hệ thống công viên cây xanh cùng chuỗi tiện ích biệt lập 5 sao.

 • Diện tích: khoảng 24,6ha.
 • Số lượng: 1.461 căn.
 • Biệt thự Đơn lập: 68 căn.
 • Biệt thự Song lập: 82 căn.
 • Biệt thự Tứ lập: 328 căn.
 • Liền kề, Shophouse: 983 căn.
 • Hình thức sở hữu: lâu dài không thời hạn.
 • Kiến trúc: Phong cách Nhiệt đới (Mỹ).

2. Vị trí phân khu Đảo Dừa

Phân khu Đảo Dừa là phân khu thuộc khu vực rìa phía Tây của dự án, bao quanh là hệ thống kênh đào và hệ sinh thái cây xanh tạo nên không gian thoáng đạt, xanh mát và riêng biệt.

 • Phía Đông Nam: Giáp khu sông cảnh quan và dãy công viên Silk Park
 • Phía Đông Bắc: giáp các trường trung học cơ sở và trường mầm non
 • Phía Tây Nam: Giáp sông cảnh quan, công viên Silk Park và đường song hành cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.
 • Phía Tây Bắc: Giáp với đường Đại Dương 30m và kế cận phân khu Hải Âu

3. Mặt bằng phân khu Đảo Dừa

Phân khu Đảo Dừa có diện tích 24.6 ha được chia làm 9 dãy từ Đảo Dừa 01 đến Đảo Dừa 09 với cảnh quan, tiện ích riêng biệt xung quanh, mang đến không gian sống riêng tư, biệt lập cho cư dân sống tại Vinhomes Ocean Park

Phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire Hưng Yên
Phân khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

Hệ thống tiến ích bao quanh phân khu Đảo Dừa gồm có: Công viên trò chơi liên hoàn, sân chơi trẻ em, công viên BBQ, thác nước nhân tạo, vườn hoa Địa Trung Hải, quảng trường ánh trăng, vườn trà,…

4. Biệt thự phân khu Đảo Dừa

Biệt thự phân khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên sẽ gồm có: Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập và Biệt thự tứ lập. Trong đó:

Biệt thự đơn lập là loại sản phẩm có kiến trúc độc lập, hoàn chỉnh, tách biệt, sở hữu thiết kế hài hòa về tổng thể và công năng sử dụng. Với bốn mặt của biệt thự đều thông thoáng, bao quanh bởi tiểu cảnh, sân vườn, hàng rào hoặc những công trình phục vụ nhu cầu thư giãn thì không gian sống ở đây rất riêng tư và đẳng cấp.

Biệt thự đơn lập: ở phân khu Đảo Dừa sẽ có diện tích từ 175 – 273m2, xây dựng 4 tầng và 1 tum.

Biệt thự song lập là kiểu biệt thự ghép khối 2 căn nằm trên một khu đất, có 3 mặt thoáng, chung một mặt tường. Loại sản phẩm này có kiến trúc đối xứng hoặc không đối xứng, tạo thành một thể thống nhất nên khi nhìn từ ngoài vào, khách hàng sẽ dễ lầm tưởng đây là loại hình đơn lập, tuy nhiên, hai khối nhà cạnh nhau sẽ có lối đi riêng, thiết kế riêng và không gian sinh hoạt khác nhau.

Biệt thự song lập: ở phân khu Đảo Dừa sẽ có diện tích từ 120 – 180m2, xây dựng 4 tầng và 1 tum.

Biệt thự tứ lập là 4 biệt thự được xây dựng giống nhau trên 4 lô đất như trên bàn cờ. Biệt thự tứ lập thường có phần lưng và 1 bên tường giáp nhau, tạo lên 1 khối thống nhất với mỗi căn nhà đều có 2 mặt thoáng.

Biệt thự tứ lập: ở phân khu Đảo Dừa sẽ có diện tích 120m2, xây dựng 4 tầng và 1 tum.

5. Giá bán và chính sách của Biệt thự Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2

Giá bán biệt thự phân khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm vì đây là phân khu đóng và được bao quanh bởi hệ thống an ninh 3 lớp, hệ thống công viên cây xanh cùng chuỗi tiện ích biệt lập 5 sao. Do đó, những căn biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 tại đây sẽ có giá khoảng từ 180 triệu – 200 triệu/m2.

5 lý do nên mua phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire Hưng Yên
5 lý do nên mua phân khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

Đồng thời khách hàng cũng đang được áp dụng rất nhiều những chính sách ưu đãi của chủ đầu tư như: nhận hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng lên đến 70%, ân hạn gốc lãi lên đến 12 tháng, thời gian vay tốt đa 35 năm, phương thức thanh toán linh hoạt, mức chiết khấu hấp dẫn khi khách hàng chọn phương án thanh toán sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *