Biệt thự Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

Kinh Đô Ánh Sáng là một trong những quần thể biệt thự- căn hộ có một không hai của dự án Vinhomes Ocean Park 2. Các căn biệt thự phân khu này đang được rất nhiều khách hàng cũng như chủ đầu tư để ý đến. Vậy biệt thự kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên có gì hot. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chúng qua bài viết dưới đây nhé!

1. Đôi nét về phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park 2

Kinh Đô Ánh Sáng là một trong những phân khu chính của dự án Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên. Với diện tích lên tới 460ha cùng đại đô thị với 13000 căn tầng thấp. Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park 2 được coi là phân khu chủ chốt tại Vinhomes Ocean Park Hưng Yên. Phân khu này nổi bật với tiềm năng phát triển kinh doanh. Gồm có 724 căn tầng thấp với diện tích lên đến 24ha cùng với các loại biệt thự như: song lập, liền kề, đơn lập và shophouse.

Phân khu kinh đô ánh sáng The Empire Vinhomes Ocean Park
Phân khu kinh đô ánh sáng Vinhomes Ocean Park 2

2. Mặt bằng, vị trí Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Hưng Yên

Kinh Đô Ánh sáng là phân khu có vị trí đắc địa nhất của dự án, vì nó được bao bọc bởi các tuyến đường trọng điểm của dự án như đường Đại Dương, đường đại lộ San Hô. Vì đó mà cư dân nơi đây có thể dễ dàng đi đến các vùng nội khu khác trong dự án.

2.1. Vị trí khu Kinh Đô Ánh Sáng

  • Phía Nam: giáp trường học liên cấp Vinschool
  • Phía Bắc: giáp với trung tâm thương mại lớn Vincom Mega Mall
  • Phía Đông: giáp với phân khu San Hô
  • Phía Tây: giáp với phân khu Sao Biển

Với vị trí thuận lợi như này, phân khu hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm trong các phân khu kinh doanh. Đồng thời sẽ là nút giao giữa các phân khu và là nơi diễn ra các hoạt động vui chơi giải trí lý tưởng.

Vị trí phân khu kinh đô ánh sáng Vinhomes The Empire
Vị trí phân khu kinh đô ánh sáng Vinhomes Ocean Park 2

2.2. Mặt bằng khu Kinh Đô Ánh Sáng

Phân khu này được chia làm 4 tiểu khu nhỏ trong đó tiểu khu 1,2,4 là những khu vực chuyên phát triển các loại hình bất động sản, tiểu khu 3 là trái tim của phân khu khi sở hữu quảng trường Empire Square. Vì thế, Kinh Đô Ánh sáng được xem là nơi tạo ra những con phố kinh doanh kéo dài với từng dấu ấn riêng biệt.

Mặt bằng khu kinh đô ánh sáng Vinhomes The Empire
Mặt bằng khu kinh đô ánh sáng Vinhomes Ocean Park 2

3. Loại hình phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park 2

Kinh đô ánh sáng được xây dựng bởi vô số các loại hình sản phẩm như: các căn đơn lập, song lập, liền kề,…Với đa dạng các loại hình diện tích giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua bán của khách hàng.

3.1. Biệt thự liền kề Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park 2

Biệt thự liền kề có diện tích từ khoảng 70 – 110m2. Sở hữu vị trí thuận lợi khi nằm tại các dãy phía trong của phân khu. Được thiết kế xây dựng thành 1 tổng thể thống nhất theo mô hình 4 tầng và 1 tum mang phong cách Pháp cổ. Tạo nên một khu liền kề nguy nga và hoành tráng.

Biệt thự liền kề kinh đô ánh sáng Vinhomes The Empire
Biệt thự liền kề Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park 2

3.2. Biệt thự đơn lập Kinh Đô ánh sáng Vinhomes Ocean Park 2

Những căn biệt thự đơn lập Kinh Đô ánh sáng được nằm tại vị trí đẹp nhất và đắc địa nhất. Biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 tuy sở hữu  rất ít phòng như nơi đây lại sở hữu diện tích vô cùng rộng lớn. Với diện tích mỗi căn khoảng là 225m2. Vị trí của căn biệt thự đơn lập nằm ngay đối diện công viên trung tâm. Loại hình này cũng được thiết kế và xây dự với mô hình 4 tầng và 1 tum.

Biệt thự đơn lập kinh đô ánh sáng Vinhomes The Empire
Biệt thự đơn lập Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park 2

3.3. Biệt thự song lập Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park 2

Biệt thự song lập có diện tích từ 150-200m2. Vị trí của song lập nằm đối diện công viên trung tâm và có mặt tiền hướng ra vườn hoa. Mang lại cho chủ nhân căn nhà cảm giác thơ mộng, yên bình. Loại hình biệt thự song lập được thiết kế theo phong cách pháp cổ.

Biệt thự song lập kinh đô ánh sáng Vinhomes The Empire
Biệt thự song lập kinh đô ánh sáng Vinhomes Ocean Park 2

4. Một số tiện ích biệt thự Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park 2

Hệ thống tiện ích biệt thự Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park 2 The Empire và toàn bộ dự án được xây dựng với mục đích mang đến cư dân một không gian sống lý tưởng. Chủ đầu tư Vinhomes đã cho xây dựng chuỗi dịch vụ, tiện ích đồng bộ và hiện đại tại kinh đô ánh sáng. Giúp thỏa mãn nhu cầu vui chơi mua sắm, giải trí, học tập và thư giãn của cư dân nơi đây.

Tiện ích biệt thự kinh đô ánh sáng The Empire Vinhomes Ocean Park
Tiện ích biệt thự kinh đô ánh sáng Vinhomes Ocean Park 2

Phân khu sở hữu tọa độ trung tâm nên việc di chuyển đến các tiện ích khá dễ dàng. Một số tiện ích độc đáo và đẳng cấp nơi đây phải kể đến đó là:

  • Tuyến phố đi bộ dài 1km, có đại lộ Kinh Đô Ánh Sáng với điểm nhấn mạnh mẽ đó là quảng trường Empire Square cùng với tháo điêu khắc biểu tượng cho ánh sáng cao 30m
  • Biển tạo sóng nhân tạo to nhất thế giới với 18ha
  • Gồm 3 công viên trung tâm đó là ánh sáng, khải hoàn và tình yêu
  • Sở hữu 4 trụ tiện ích Vinschool, Vinmec, Vincom, Vinhomes
  • Và các khu sinh hoạt cộng đồng

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn về biệt thự phan khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park 2 Hưng yên. Mong rằng với những chia sẻ trên bạn sẽ có thể hiểu hơn về dự án nói chung và về biệt thự Kinh Đô Ánh Sáng nói riêng. Đây có thể coi là phân khu tiềm năng nhất của dự án Vinhomes Ocean Park, là nơi tập trung trao đổi công việc của cư dân và các khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *