Biệt thự San Hô Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

Khu San Hô là một trong số những phân khu sầm uất bậc nhất đại đô thị Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Hưng Yên. Phân khu San Hô cũng là phân khu được đặt tại vị trí trung tâm của biển hồ nhân tạo. Hơn nữa các căn hộ nơi đây còn có thể tự do buôn bán, kinh doanh. Chính vì vậy phân khu này luôn nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư cũng như khách hàng. Trong đó phải kể đến loại hình biệt thự San Hô Vinhomes Ocean Park 2. Vậy loại hình đó có gì đặc biệt? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

1. Đôi nét về phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Phân khu San Hô dự án Vinhomes Ocean Park 2  là phân khu chính trong 8 phân khu của Vinhomes Ocean Park 2. Phân Khu San hô có 2168  căn biệt thự thấp tầng được phân bố đều trên diện tích xây dựng 39ha gồm các loại hình biệt thự Vinhomes Ocean Park 2: Đơn lập, song lập, liền kề và shophouse. Điều đáng quan tâm nhất ở biệt Thự San Hô Vinhomes TOcean Park 2 Hưng Yên chính là nó được nằm kế cận công viên Royal Wave Park rộng 18ha với hồ tạo sóng 5.4 ha tại vị trí trung tâm. Cùng mở bán với phân khu San Hô là 2 phân khu Sao Biển, Kinh đô Ánh sáng. Đây được coi là bộ ba phân khu có tiềm năng kinh doanh vì toàn bộ các căn biệt thự trong ba phân khu này đều được phép kinh doanh buôn bán.

Phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park 2
Phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park 2

2. Vị trí phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park 2

Phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên được tọa lạc ở khu vực phía Đông với các mặt tiếp giáp:

  • Phía Đông Bắc: giáp công viên Royal Wave Park
  • Phía Tây Bắc: giáp trục đường vành đai 3.5
  • Phía Tây Nam: giáp trục chính đường nội khu 52m, bên đường đối diện là phân khu Kinh Đô Ánh Sáng.
  • Phía Đông Nam: nằm đối diện phân khu đảo Ngọc Trai
Lý do nên chọn Phân khu San Hô Vinhomes The Empire
Lý do nên chọn Phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park 2

3. Mặt bằng phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park 2

Giống như phân khu Ngọc Trai, phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park 2 được quy hoạch mở và hầu như được tách biệt với các phân khu còn lại. Phân khu San Hô có những thiết kế khách biệt cùng với vị trí vô thuận lợi tạo nên sức hút mạnh mẽ cho các nhà đầu tư.

Mặt bằng phân khu San Hô Vinhomes OCean Park
Mặt bằng phân khu San Hô Vinhomes OCean Park

4. Các loại hình sản phẩm biệt thự của phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park Ocean Park 2.

Với thiết kế đa dạng các loại hình sản phẩm, biệt thự San Hô Vinhomes Hưng Yên có: đơn lập, song lập, liền kề và shophouse. Đặc biệt phân khu San Hô Vinhomes Hưng Yên là phân khu phát triển mạnh về loại hình nhà ở kinh doanh, Shophouse chiếm đến 50% tổng số căn biệt thự với thiết kế 1 tầng kính hoặc 2 tầng kính trên đa dạng các mức độ diện tích khác nhau.

Vị trí phân khu San Hô Vinhomes The Empire
Vị trí phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park 2

4.1. Biệt thự đơn lập phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park

Các căn hộ có thiết kế đơn lập ở Phân khu San Hô Vin Ocean Park 2 có số lượng rất hạn chế, nhưng đặc điểm của những căn hộ này là diện tích rất rộng, nằm tại các căn góc đẹp. Những căn biệt thự đơn lập San Hô Vinhomes Ocean Park 2 tại đây chắc chắn sẽ là tâm điểm chú ý của các đại gia từ rất sớm.

Thiết kế phân khu San Hô Vinhomes
Thiết kế phân khu San Hô Vinhomes

4.2. Biệt thự song lập phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park

Với vị trí một số dãy được đặt tại các mặt đường lớn (ví dụ trục đại dương 30m), đối diện là công viên trung tâm với diện tích mặt sàn khoảng từ 150m2 đến 200m2. Biệt thự song lập San Hô Vinhomes Ocean Park 2 được thiết kế 4 tầng 1 tum theo phong cách Châu Âu sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

4.3. Biệt thự liền kề phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park

Được xây dựng liền sát nhau với quy mô tổng thể thống nhất, thiết kế khoảng hở trước và sau nhà trên diện tích mặt sàn khoảng từ 48m2 đến 90m2. Loại hình biệt thự này là loại hình chiếm số lượng chủ đạo của biệt thự San Hô Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên. Với thiết kế 4 tầng 1 tum theo phong cách Châu Âu, loại hình sản phẩm này phù hợp cho các khách hàng có nhu cầu sinh sống tại Vinhomes Ocean Park.

5. Tiện ích phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park 2

Phân khu San Hô nằm ngay sát công viên Royal Wave Park, chính vì thế tiện ích nổi bật nhất không thể không kể đến là tiện ích biện, công viên cát Sandy và hồ tạo sóng nhân tạo. Các cư dân của khu San Hô có thể hòa vào không gian thiên nhiên, tắm nắng trên bờ cát, thử sức với những con sóng cao gần 3m chỉ sau vài phút đi bộ.

Công viên sóng nhân tạo Royal Wave Park Vinhomes
Công viên sóng nhân tạo Royal Wave Park Vinhomes

Các hệ thống công viên, trường học được bao quanh phân khu đảm bảo cho việc sinh hoạt cộng đồng, tiện nghi trong giáo dục với hệ thống trường học Vinschool. Đặc biệt phân khu San Hô dễ có giao thông thuận tiện dàng di chuyển tới các phân khu tiếp giáp như Đảo Ngọc Trai, Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng, hay đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Nếu bạn đang có nhu cầu về bất động sản thì biệt thự San Hô Vinhomes Ocean Park 2 chính là địa điểm lý tưởng với vị trí vàng kế cận công viên biển sóng nhân tạo Royal Wave Park, thiết kế phong cách Châu Âu cổ điển tinh tế, sang trọng, lãng mạn. Cảnh quan phóng khoáng thể hiện đẳng cấp chủ nhân, phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park 2 là một phân khu tuyệt vời rất đáng để bạn lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *