Biệt thự phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire Hưng Yên

Phân khu Sao Biển dự án Vinhomes Ocean Park 2 là một trong những phân khu được mở rộng diện tích kinh doanh với diện tích 35ha với 2402 căn tầng thấp và 9 tòa nhà chung cư. Phân khu có vị trí thuận lợi khi nằm sát đường vành đai 3 giúp việc kết nối trong và ngoài khu vực một cách dễ dàng. Phân khu được xây dựng với đa dạng các loại hình nhà ở như: Chung cư, biệt thự, liền kề,…đặc biệt nhất phải kể đến biệt thự. Vậy biệt thự Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên có gì hót? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

1. Đôi nét về Biệt thự Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Tổng dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Hưng Yên có diện tích là 460ha sẽ được chia thành 8 phân khu khác nhau và được xây dựng theo 3 hình thức đó là phân khu đóng, phân khu mở phục vụ nhu cầu kinh doanh và phân khu mở nhưng hạn chế kinh doanh nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sở hữu của khách hàng. Trong đó khu Sao biển Vinhomes Ocean Park 2 là phân khu được quy hoạch làm phân khu kinh doanh của dự án.

Phân khu Sao Biển có diện tích xây dựng là 35ha với 2402 căn biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 và hàng loạt những loại hình sản phẩm như: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse, liền kề và các dịch vụ thương mại.

Phân khu được thiết kế mang đậm chất Pháp cổ lãng mạn và vẫn giữ nguyên được sự tinh tế cùng một loạt những tiện ích đẳng cấp giúp thu hút sự quan tâm của khách hàng cũng như chủ đầu tư trong việc mua bán kinh doanh.

Đôi nét về khu Sao Biển Vinhomes The Empire
Đôi nét về khu Biệt thự Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2

2. Vị trí mặt bằng khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2

Khu Sao Biển được chủ đầu tư quy hoạch là một trong những phân khu mở nhắm phục vụ nhu cầu kinh doanh của khách hàng. Các sản phẩm của Sao Biển được quy hoạch thành 10 dãy từ Sao Biển số 6 đến sao biển số 15. Đối diện với công viên trung tâm gồm có 3 cụm cao tầng cùng 9 tòa chung cư với đầy đủ các tiện ích công cộng phục vụ cư dân nơi đây.

2.1. Vị trí khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2

Khu Sao Biển nằm tại vị trí đắc địa tại các khu trung tâm của đại đô thị, tiếp giáp với các mặt của phân khu như:

  • Phía Tây Nam: giáp với khu Hải Âu
  • Phía Đông Bắc: giáp với trung tâm thương mại Vincom Mega Mall
  • Phía Đông Nam: đối diện với khu Chà Là
  • Phía Tây Bắc: giáp với khu Cọ Xanh
Vị trí khu Sao Biển Vinhomes The Empire
Vị trí khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2

Như đã thấy phân khu Sao Biển có vị trí khá thuận lợi và vô cùng sầm uất, rất phù hợp với các khách hàng hay chủ đầu tư mua với mục đích kinh doanh.

2.2. Mặt bằng khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2

Phân khu Sao Biển được thiết kế và xây dựng với diện tích 35ha. Trong đó công viên trung tâm Empire Park chiếm 75000m2 với đầy đủ tiện ích nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vui chơi giải trí cho người dân như: vườn nướng BBQ, công viên dạo bộ, bể bơi ngoài trời, công viên dành cho thiếu nhi,… Các loại biệt thự tại phân khu Sao Biển bao gồm: liền kề, song lập, đơn lập đều được thiết kế theo dạng shophouse. Thiết kế theo dạng Shophouse vừa phục vụ mục đích kinh doanh vừa là phục vụ nhu cầu cư trú của người dân.

Phân khu bảo gồm 10 dãy biệt thự từ 6-15 trong đó đối diện công viên trung tâm đó là 3 dãy biệt thự song lập và biệt thự đơn lập được bố trí tại các căn góc. Phân khu có 9 toàn chung cư và 3 cụm cao tầng với hướng nhìn ra công viên nội khu cực chill. Một trong những tiện ích không thể không nhắc đến ở đây đó là phân khu Sao Biển rất gần với các nhà để xe nổi nằm ngay tại phân khu thuận tiện cho các cư dân và khách hàng đến để tham quan vui chơi.

Mặt bằng khu Sao Biển Vinhomes The Empire
Mặt bằng khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2

3. Loại hình biệt thự Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

3.1. Biệt thự đơn lập Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2

Với số lượng ít ỏi và nằm tại các vị trí căn góc, biệt thự đơn lập có giá trị khá cao cũng như trở thành những căn đẹp nhất trong khu Sao Biển. Toàn bộ khu Sao Biển chỉ có đúng 8 căn biệt thự đơn lập. Chính vì thế đơn lập sẽ trở thành những viên kim cương sáng của dự án Vinhomes Ocean Park mà các nhà đầu tư cũng như khách hàng mong chờ nhất.

Layout thiết kế biệt thự Sao Biển Vinhome Ocean Park 2
Layout thiết kế biệt thự Sao Biển Vinhome Ocean Park 2

3.2. Biệt thự song lập Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2

Biệt thự song lập phân khu Sao Biển chỉ có 4 dãy gồm 3 dãy đối diện công viên trung tâm và 1 dãy mặt đường lớn. Các căn song lập thường có diện từ từ 150m2-170m2 và được thiết kế 4 tầng và 1 tum. Tầng 1,2 có thiết kế cửa kính rất thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán. Với vị trí đắc địa các căn song lập sẽ một trong những lựa chọn khó có thể bỏ qua của các nhà đầu tư và khách hàng.

3.3. Biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park 2

Là loại hình chiếm số căn nhiều nhất tại phân khu Sao Biển. Liền kề được thiết kế đồng bộ theo phong cách Pháp cổ, các dãy nhà liền kề sẽ tạo nên một tổng thể đồng bộ mang phong cách đặc trưng của khu Sao Biển. Liền kề được phân bổ thành các dãy khắp phân khu từ cụm 6 đến 15 với diện tích phổ biến từ 56m2-125m2.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến phân khu Sao Biển và biệt thự Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng với những chia sẻ trên bạn sẽ có được một lựa chọn đúng đắn nhất trong quá trình tìm hiểu cũng như quyết định mua hay không mua biệt thự Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *