Liền kề phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

Sao Biển là phân khu có diện tích lớn nhất Vinhomes Ocean Park, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những tụ điểm buôn bán sầm uất nhất của dự án. Điểm đặc biệt của phân khu này chính là 100% các sản phẩm đều có thể sử dụng vào mục đích kinh doanh, Do đó các căn liền kề Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên nhận được nhiều sự chú ý của nhà đầu tư. Vậy dòng sản phẩm này có gì đặc biệt?

Phân khu Sao Biển với các dãy liền kề Vinhomes The Empire
Phân khu Sao Biển với các dãy liền kề Vinhomes Ocean Park 2

1. Giới thiệu về dòng sản phẩm liền kề Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire Hưng Yên

Liền kề phân khu Sao Biển Vinhomes Hưng Yên là dòng sản phẩm chủ đạo của cả phân khu. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi phân khu Sao Biển được định hình là một trong những phân khu buôn bán sầm uất nhất của dự án. Do đó, các nhà đầu tư sẽ cần đến một dòng sản phẩm với chi phí bỏ ra tối ưu nhất để nhanh chóng thu hồi vốn. Do đó, các liền kề sẽ là dòng sản phẩm phù hợp hơn cả.

Ví trí phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire
Ví trí phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2

Sự độc đáo của các liền kề Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 nằm ở việc chúng được thiết kế hòa trộn công năng của cả shophouse và liền kề. Khi lựa chọn dòng sản phẩm này, nhà đầu tư hoàn toàn có thể sử dụng chúng để ở hoặc vào mục đích kinh doanh. Thậm chí là chúng cũng có thể vừa kinh doanh ở tầng 1,2 và ở tại tầng 3,4. Chính vì sự đa năng và thực dụng này mà các nhà đầu tư ưa thích dòng sản phẩm này hơn mọi dạng liền kề ở các phân khu khác.

Nhìn trên bản đồ quy hoạch các sản phẩm của phân khu, chúng ta có thể thấy rõ được các sản phẩm liền kề phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên được quy hoạch theo dạng dãy trải dài nối tiếp nhau. Khi tất cả các sản phẩm được thương mại hết và đều đi vào hoạt động sẽ tạo thành những tuyến phố thương mại sầm uất. “Buôn có bạn mà bán có phường” là câu thành ngữ của cha ông ta từ xa xưa nhằm thể hiện được tầm quan trọng của việc kinh doanh theo tuyến. Do đó, không khó để thấy được sức hấp dẫn của các sản phẩm này với các nhà đầu tư.

2. Quy hoạch mặt bằng sản phẩm liền kề Sao Biển Vinhomes Hưng Yên

Quy hoạch chung của các sản phẩm liền kề Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên đều gồm 5 tầng và 1 tum. Trong đó, tầng 1 và 2 được xây với cửa kính để phục vụ cho mục đích kinh doanh. Tầng 3 và 4 được quy hoạch để có thể ở và sinh hoạt hoàn toàn bình thường. Dù các căn có diện tích lớn nhỏ khác nhau, xong chúng vẫn đều tuân theo quy hoạch mặt bằng sử dụng chung.

Hiện tại, các sản phẩm liền kề phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên được chủ đầu tư công bố với 3 layout thiết kế tương ứng với các diện tích cũng khác nhau. Layout đầu tiên cũng là những căn shophouse có diện tích lớn nhất. Diện tích mặt sàn mỗi tầng nằm trong khoảng từ 80 đến gần 90m2. Tổng diện sử dụng của cả căn nhà sẽ khoảng hơn 400m2, thoải mái cho mọi nhu cầu ở.

Quy hoạch mặt bằng chi tiết phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire
Quy hoạch mặt bằng chi tiết phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2

Layout nhỏ hơn có diện tích các mặt sàn nằm ở khoảng 55 đến 60m2. Diện tích mặt sàn bao gồm cả tầng tum nằm trong khoảng gần 300m2. Tuy nhỏ hơn khá nhiều so với diện tích của layout trên, tuy nhiên do được thiết kế tối ưu sử dụng nên vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu.

Cuối cùng cũng là layout nhỏ nhất và có mức giá dễ mua nhất. Diện tích mặt sàn mỗi tầng chỉ khoảng 50m2 và không có tầng tum. Diện tích mặt sàn của cả căn xấp xỉ 240m2. Dó diện tích không quá lớn nên các chủ đầu tư cần cân nhắc xem có phù hợp với loại hình kinh doanh của mình hay không trước khi mua.

3. Tiềm năng của các sản phẩm liền kề Sao Biển The Empire Vinhomes Ocean Park 2

Tiềm năng của các sản phẩm tại phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên là không hề nhỏ. Đầu tiên, bằng việc có thể ở như một sản phẩm nhà thấp tầng thông thường lại vừa có thể kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng trọn vẹn các tiện ích cao cấp của dự án trong khi vẫn mang về lợi nhuận và doanh thu.

Tiện ích công viên với hồ tạo sóng Vinhomes The Empire
Tiện ích công viên với hồ tạo sóng Vinhomes Ocean Park 2

Bên cạnh đó, dự án cũng sở hữu một tiềm năng tăng trưởng rất tốt khi mà bất động sản ven đô sẽ là xu hướng tương lai khi quỹ đất nội đô ngày càng eo hẹp. Điều này cũng có nghĩa là giá trị của các căn liền kề Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên chắc chắn sẽ gia tăng trong thời gian tới.

Nếu nhìn ở quy mô nhỏ hơn, phân khu sao biển là một trong những phân khu vô cùng tiềm năng kinh doanh khi ngay từ đầu đã được chủ đầu tư quy hoạch theo dạng những dãy phố mua sắm. Bên cạnh đó, nó cũng nằm tại vị trí trung tâm của dự án, rất dễ để các cư dân di chuyển tới và mua sắm, mang đến tiềm năng kinh doanh vô cùng tốt.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dòng sản phẩm liền kề Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên. Nếu bạn có quan tâm đến dòng sản phẩm này hoặc muốn tìm hiểu thêm những thông tin về dự án, vui lòng theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *