Phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2 – Hưng Yên

Phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2 hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, không chỉ những khách hàng đầu tư mà còn rất nhiều khách hàng có nhu cầu để ở. Đây là phân khu được mở bán đầu tiên trong 8 phân khu tại dự án, vậy phân khu Chà Là có những điểm gì khác biệt về vị trí, mặt bằng cũng như giá bán, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Tổng quan phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2

Phân khu Chà Là được chủ đầu tư mở bán và cho ra mắt đầu tiên, của dự án Vinhomes Ocean Park 2, phân khu có một số nét đặc trưng riêng có như

 • Là phân khu mở, tại đây các cư dân được tự do đi lại ra vào trong và ngoài khu, sẽ chỉ có các khu vực anh ninh tuần tra và sẽ không cần thẻ để ra vào.
 • Phân khu có diện tích 26,5ha
 • Có các loại hình sản phẩm: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề, shophouse Vinhomes Ocean Park 2
 • Tổng số căn: phân khu Chà Là có 1862 căn thấp tầng
 • Loại hình chính là các căn liền kề, có một số căn diện tích nhỏ 48m2, còn chiếm phần lớn là các căn diện tích 60m2 – 90m2.
 • Các căn biệt thự được xây dựng theo phong cách Đông Dương quen thuộc.
 • Diện tích các căn từ 48m2 liền kề cho đến các căn đơn lập 241m2.
 • Phân khu có 3 công viên nội khu và 1 dãy shophouse ngay mặt đường lối vào dự án.
 • Thời gian bàn giao dự kiến các căn sớm nhất vào quý 4/2022.
Phối cảnh dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên
Phối cảnh dự án Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

2. Quy hoạch phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2

Phân khu Chà là được quy hoạch là  phân khu mở và là phân khu hầu như tách biệt với các phân khu còn lại giống như phân khu Ngọc Trai. phân khu ó vị trí thuận lợi cùng với những thiết kế khác biệt, từ đó tạo nên sức hút cho nhà đầu tư.

2.1 Vị trí phân khu Chà Là

Phân khu Chà Là có vị trí nằm tại góc Đông Nam của dự án, phân khu nằm tương đối tách biệt do đó tạo nên không gian yên tĩnh và môi trường trong lành cho cư dân. để di chuyển vào phân khu, cư dân có thể đi các hướng vào đại lộ Ngọc Trai 51m, và sau đó đi vào bằng rất nhiều đường ô bàn cờ.

Mặt bằng tổng thể Vinhomes The Empire Hưng Yên
Mặt bằng tổng thể Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

Vị trí tiếp giáp của phân khu

 • Phía Đông Nam tiếp giáp khu trường học
 • Phía Tây Nam tiếp giáp khu trường học và nhà ở xã hội
 • Phía Tây Bắc tiếp giáp khu dân cư hiện hữu
 • Phía Đông Bắc giáp phân khu Ngọc Trai

2.2 Mặt bằng phân khu Chà Là

Phân khu Chà Là có mặt bằng tương đối vuông vức, với tổng diện tích 26,5ha, và các dãy nhà được chia đều theo các đường song song, do đó tạo sự thuận tiện trong bố trí các dãy nhà và đi lại của cư dân.

Phân khu được chia thành các dãy nhà từ Chà Là 1 đến Chà Là 15, các dãy được xây dựng chạy dài theo hướng Đông Bắc – Tây Nam, do đó đại đa số các căn nhà có hướng cửa chính là Đông Nam và Tây Bắc.

Mặt bằng phân khu Chà Là Vinhomes The Empire Hưng Yên
Mặt bằng phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

Có tuyến đường lớn chính giáp phân khu là tuyến Ngọc Trai 51m, ngoài ra các đường bao quanh phân khu có chiều rộng 20m, và các tuyến đường trong nội phân khu được xây dựng 13m. Với mặt đường như này thì cư dân hoàn toàn yên tâm về chỗ để xe trước cửa nhà.

Phân khu được xây dựng với dãy shophouse bao gồm 69 lô ở ngay mặt đường 51m, do đó có thể đáp ứng nhu cầu kinh doanh mua sắm của cư dân.

Ở các góc của dãy nhà thì thường là các căn biệt thự đơn lập hoặc những căn liền kề góc lớn

2.3 Thiết kế phân khu Chà Là

Phân khu Chà Là được thiết kế giống với một số phân khu ở dự án Vinhomes Ocean Park, đó là mẫu thiết kế Đông Dương, đây là mẫu thiết kế rất quen thuộc. Đây là thiết kế dung hòa giữa nét tân cổ điển của Châu Âu và đặc trưng thiết kế của một số nước  Đông Dương, do đó gần như phù hợp phong cách với đại đa số người Việt Nam.

Các căn nhà cùng loại sẽ được thiết kế và hoàn thiện mặt ngoài tương tự nhau, và bên trong sẽ để gia chủ tự do thiết kế theo sở thích, do đó tạo sự thống nhất và đồng bộ trong cả khu.

3. Loại hình sản phẩm phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Phân khu Chà Là Ocean Park 2 được xây dựng với đa dạng loại hình sản phẩm, từ những căn nhà liền kề, song lập, cho đến những căn biệt thự đơn lập. Cùng với nhiều loại diện tích do đó đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng

3.1 Biệt thự phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2

Đây là loại hình có diện tích lớn nhất và đắt gía nhất của khu Chà Là, các căn biệt thự tại đây thường được xây dựng tại những vị trí thuận lợi, tầm nhìn thoáng đạt và số lượng thường có hạn.

Tại phân khu Chà Là chỉ có 16 lô biệt thự đơn lập và tất cả đều nằm tại vị trí góc của dãy nhà, nằm ngay ngã tư và đa số có tầm nhìn đắt giá.

Các căn biệt thự nằm tại các đường Chà Là, Chà Là 8, Chà Là 9 và Chà Là 13, diện tích các căn từ 199,9m2 đến 241m2.

Biệt thự đơn lập khu Chà Là có thiết kế theo kiến trúc Đông Dương, 4 mặt của biệt thự đều thoáng và được thiết kế với các mái ngói dốc nhẹ, hệ cửa vuông truyền thống, thiết kế 3 tầng nổi và đã được hoàn thiện mặt ngoài.

Thiết kế đơn lập phân khu Chà Là Vinhomes Dream City Hưng Yên
Thiết kế đơn lập phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

3.2 Song lập phân khu Chà Là

Một loại sản phẩm khác cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đó chính là loại hình biệt thự song lập, các căn song lập tại phân khu Chà Là cũng được thiết kế theo kiến trúc Đông Dương với 2 căn tiếp giáp nhau 1 mặt và tạo nên 1 hình khối kiến trúc hoàn thiện.

Các căn song lập tại đây được xây dựng theo 1 dãy hoặc 1 mặt dãy nhà, và điểm đặc biệt là các căn biệt thự đơn lập sẽ được đặt tại vị trí đầu dãy của các căn biệt thự song lập.

Các dãy biệt thự song lập ở phân khu Chà Là như: Chà Là, Chà Là 8, Chà Là 9, Chà Là 11,Chà Là 13…

Diện tích của các căn song lập tại phân khu Chà Là cũng không quá đa dạng, chỉ có 2 loại diện tích là 120m2 và 127,5m2, các căn cùng diện tích sẽ nằm cùng một dãy nhà.

Thiết kế Song lập phân khu Chà Là Vinhomes Dream City Hưng Yên
Thiết kế Song lập phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

3.3 Liền kề phân khu Chà Là

Đây là loại hình mà rất rất nhiều nhà đầu tư đón đợi, loại hình nhà liền kề đã không còn quá xa lạ với các khách hàng, nhất là khách hàng tại dự án Vinhomes Ocean Park giai đoạn 1. Tuy nhiên tại Vinhomes Ocean Park 2, lần đầu tiên có sự xuất hiện của loại hình nhà liên kề có diện tích nhỏ.

Nhà liền kề tại phân khu Chà Là có số lượng chiếm hơn 85% tổng số căn hộ và cũng là loại hình có số lượng nhiều nhất dự án.

Các căn nhà liền kề được xây dựng với mẫu kiến trúc tương đồng, và sát nhau tạo nên khối thống nhất, gần như không có không gian cho khoảng sân vườn.

Nhà liền kề tại đây được xây dựng với kiến trúc Đông Dương, với những căn diện tích nhỏ thường được xây dựng gần như toàn bộ diện tích đất, xây dựng 4 tầng và 1 tum, do đó tổng diện tích các căn nhà là rất lớn.

Diện tích nhà liền kề phân khu Chà Là rất đa dạng, từ những căn nhỏ nhất 48m2, 58m2, 63m2, 72m2, 80m2, 91m2, 98m2, 115m2, 125m2, 136m2, 137m2…

Thiết kế Liền kề phân khu Chà Là Vinhomes Dream City Hưng Yên
Thiết kế Liền kề phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

3.4 Shophouse phân khu Chà Là

Một sản phẩm vừa có thể để ở, lại vừa được kinh doanh, và luôn có vị trí thuận lợi gần mặt đường lớn đó chính là loại hình nhà phố thương mại hay còn gọi là shophouse.

Shophouse tại phân khu Chà Là chỉ có 69 lô và được ưu ái xây dựng tại mặt đường đại lộ Ngọc Trai 51m.

Các căn shophouse được xây dựng 5 tầng, với phần cửa kính lớn và sát đường, tạo thuận lợi cho việc kinh doanh của các nhà đầu tư.

Các căn shop có diện tích từ 100m2, 140m2, 160m2, 180m2…

Cư dân có thể linh động kinh doanh tại tầng 1, 2 và các tầng trên tận dụng để ở.

Thiết kế Shophouse phân khu Chà Là Vinhomes Dream City Hưng Yên
Thiết kế Shophouse phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

4. Tiện ích phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2

Phân khu Chà Là là 1 trong 8 phân khu tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 do đó ngoài những cụm tiện ích nội khu thì phân khu còn được thừa hưởng hệ tiện ích vô cùng đặc sắc của dự án.

Phân khu được xây dựng với 3 công viên nội khu, mỗi công viên sẽ có những đặc điểm và tiện ích riêng như khu vườn dạo bộ, vườn cảnh quan, khu vui chơi…

Ngoài ra là hệ tiện ích mà khi nhắc tới Vinhomes Ocean Park 2 thì ai cũng ấn tượng như: bộ 3 đại công viên Công viên Royal Wave Park, Công viên Empire Park, Silk Park, và Đại Lộ Ánh Sáng.

Ngoài ra cư dân còn được tân hượng toàn bộ hệ tiện ích ALL IN ONE như trung tâm thương mại Vincom, hệ thống trường Vinschool, bệnh viện 5 sao Vinmec, quản lý vận hành 

5. Giá bán và chính sách bán hàng phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2.

5.1 Giá bán phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2

Giá bán Vinhomes Ocean Park 2 là thông tin mà gần như tất cả khách hàng đều quan tâm vào thời điểm này và có nhiều khách hàng cũng đang có những đồn đoán và so sánh giá củ dự án.

Với một dự án và đặc biệt là dự án lớn và nhiều tiện ích như Vinhomes Ocean Park 2, thì để nói một mức giá cố định thì chưa chuẩn xác và hiện tại cơ cấu giá tại dự án đựoc xác định trên cơ cấu 30 – 70 như sau

 • 30% tổng tiền đất
 • 70% tổng tiền xây dựng bao gồm: Tổng tiền xây dựng nhà, tiền xây dựng cơ sở hạ tầng khu đô thị, tiền xây dựng hạ tầng tiện ích, và giá trị thương hiệu

Theo như cách phân bổ trên thì có những căn nhà diện tích nhỏ, xây dựng cao, thì đơn giá chỉ từ 30tr/m2.

5.2 Chính sách phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2

Cũng như các dự án và các phân khu khác của Vinhomes đã mở bán, phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2 cũng nhận được sự hỗ trợ và chính sách hỗ trợ linh động từ chủ đầu tư.

 • Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ giải ngân chính tại dự án
 • Mức dư nợ cho vay lên đến 70%
 • Thời gian vay tối đa 35 năm
 • Ân hạn gốc lãi lên đến 12 tháng

Trên đây là một số thông tin về phân khu Chà Là tại dự án Vinhomes Ocean Park, các thông tin nêu trên hiện mang tính chất tham khảo và có thể được thay đổi bởi chủ đầu tư, để cập nhật các thông tin mới nhất anh chị vui lòng liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *