Phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

Dự án Ocean Park 2 đang thu hút rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư khi quỹ đất nội thành ngày càng trở nên eo hẹp. Trong đó, phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park 2 được quan tâm rất nhiều nhờ những ưu thế về mặt vị trí cũng như thiết kế. Vậy phân khu này có gì đặc biệt? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại bài viết này.

I. Tổng quan phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park 2

Dự án Vinhomes Ocean Park 2 có tổng cộng 8 phân khu lớn, trong đó phân khu San Hô là một trong những phân khu cao cấp nhất tập trung rất nhiều các sản phẩm thấp tầng. Các sản phẩm chủ đạo vẫn sẽ là biệt thự đơn lập, song lập và liền kề. Tuy nhiên, điểm khác biệt của các sản phẩm tại khu San Hô là chúng đều được phép sử dụng vào mục đích kinh doanh, chính vì vậy mà rất được các nhà đầu tư quan tâm.

Tổng quan về phân khu San Hô
Tổng quan về phân khu San Hô

Không chỉ vậy, phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên còn có ưu thế tuyệt vời khi nằm cạnh công viên Royal Wave Park với hồ tạo sóng lớn. Nhờ vậy mà không gian tại phân khu luôn mát mẻ và thoáng đãng. Không những thế, phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park 2 cũng nằm trong tổ hợp 3 phân khu kinh doanh hứa hẹn sẽ là tâm điểm giao thương của cả dự án

II. Mặt bằng quy hoạch của phân khu San Hô Dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Mặt bằng phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên nằm khá tách biệt so với các phân khu còn lại, tạo nên một sự biệt lập cần thiết cho một phân khu mà các sản phẩm chủ đạo là biệt thự và liền kề. Với kiểu phân chia mặt bằng theo dạng ô bàn cờ, từ mọi căn biệt thự, liền kề đều có thể dễ dàng di chuyển theo các trục đường nhỏ để nhập vào đại lộ lớn. Nhờ vậy mà việc giao thông đi lại cũng dễ dàng hơn.

Bản đồ mặt bằng cùng tiện ích
Bản đồ mặt bằng cùng tiện ích

Ngoài ra, trong quy hoạch mặt bằng của dự án cũng được bố trí một số trung tâm thương mại lớn, nhỏ để phục vụ cho nhu cầu mua sắm thiết yếu của các cư dân. Nhờ vậy mà dù có vị trí khá biệt lập, tuy nhiên Phân khu San Hô Dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire luôn tạo được sự tiện nghi cần thiết cho mình.

III. Vị trí phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

Phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên có vị trí nằm khá gần trung tâm dự án, rất thuận tiện cho nhu cầu đi lại của các cư dân. Ở phía Đông Bắc, phân khu San Hô tiếp giáp với công viên Royal Wave Park. Là một trong những công viên đẹp nhất dự án với hồ tạo sóng vô cùng lớn, Royal Wave Park mang lại một không gian thư giãn tuyệt vời cho các cư dân sống tại phân khu San Hô. Không chỉ vậy, nó còn đóng vai trò điều hòa không khí cho cả phân khu, mang đến một không gian vô cùng thoáng đãng.

Vị trí phân khu trong tổng thể dự án
Vị trí phân khu trong tổng thể dự án

Kế đến ở phía Tây Bắc, phân khu tiếp giáp với tuyến đường vành đai 3.5. Đây là tuyến đường mang tính trọng yếu giúp tạo ra đường vành đai phía Tây Hà Nội và kết nối 2 phía của sông Hồng. Với tuyến đường này, các cư dân dễ dàng để có thể kết nối với các huyện ngoại thành một cách dễ dàng.

Ở phía Tây Nam, dự án tiếp giáp với trục đường chính rộng 51m, nhờ vậy mà việc di chuyển đến các phân khu khác được đơn giản và nhanh chóng. Và cũng ngay bên phía đối diện của trục đường này chính là vị trí của phân khu Kinh Đô Ánh Sáng với vô vàn các tiện ích giải trí cũng như mua sắm.

Cuối cùng, ở Phía Đông Nam, phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park tiếp giáp với phân khu biệt thự cao cấp nhất là khu biệt thự đảo Ngọc Trai. Ngoài việc cung cấp một góc view đẹp, phân khu San Hô trực tiếp hưởng được không gian thoáng đãng đến từ hồ của phân khu Ngọc Trai. Nhờ vậy mà không gian càng trở nên thoáng đãng hơn.

IV. Ngôn ngữ thiết kế của sản phẩm tại phân khu San Hô Vinhomes Hưng Yên

Ngôn ngữ thiết kế chính của các sản phẩm tại phân khu San Hô Vinhomes Hưng Yên chủ yếu là phong cách hiện đại theo kiểu phương Tây. Bên cạnh đó, bạn vẫn sẽ thấy được một sự ảnh hưởng rất nhiều từ phong cách thiết kế Địa Trung Hải khá quen thuộc của nhiều dòng sản phẩm cao cấp. Chính vì thế nên kiểu thiết kế của các sản phẩm tại đây đều có những nét riêng biệt đặc trưng mà không lẫn với bất cứ một phân khu nào.

Phong cách hiện đại phương Tây là ngôn ngữ chủ đạo của San Hô
Phong cách hiện đại phương Tây là ngôn ngữ chủ đạo của San Hô

Mỗi sản phẩm đều có những điểm nhấn riêng để tạo được nét đặc trưng riêng, xứng tầm với giá trị của một sản phẩm thuộc phân khu cao cấp. Tuy nhiên, khi nhìn trên tổng thể dự án, các thiết kế đều rất ăn khớp với nhau để tạo thành 1 tổng thể phân khu thống nhất. Bên cạnh đó, các tiện ích mang tính điểm nhấn của dự án cũng có thể kể đến vườn nướng ngoài trời BBQ hay bể bơi phong cách Địa Trung Hải…

V. Các sản phẩm chính tại phân khu San Hô Vinhomes 2 Hưng Yên

Các sản phẩm tại phân khu San Hô Vinhomes 2 toàn bộ là sản phẩm thấp tầng, bao gồm:

  1. Biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập Vinhomes The Empire
Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park 2

Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong số các sản phẩm thấp tầng. Chúng luôn có số lượng ít ỏi và được đặt tại các vị trí góc với view đẹp và thoáng rộng, nhờ vậy mà giá trị của biệt thự đơn lập cũng rất cao. Biên độ lợi nhuận lớn nhờ đẳng cấp và sự khan hiếm khiến đây là lựa chọn được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản cao cấp quan tâm.

  1. Biệt thự song lập

Biệt thự song lập Vinhomes The Empire
Biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park 2

Là dòng sản phẩm có mức giá rẻ hơn biệt thự đơn lập, biệt thự song lập cũng là dòng sản phẩm được khá nhiều đại gia quan tâm. Tuy không sở hữu 4 mặt tiền, tuy nhiên các căn song lập cũng đều có sân vườn cũng như đảm bảo được sự biệt lập của một sản phẩm biệt thự. Vậy nên các nhà đầu tư cũng rất quan tâm đến dòng sản phẩm này bởi tính thanh khoản cao.

  1. Biệt thự liền kề

Biệt thự liền kề Vinhomes The Empire
Biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park 2

Là dòng sản phẩm có giá thấp cùng với diện tích vừa phải, biệt thự liền kề được rất nhiều người tìm nơi an cư lạc nghiệp quan tâm. Dù diện tích không lớn như biệt thự, tuy nhiên với thiết kế nhiều tầng, tổng diện tích mặt sàn của biệt thự liền kề hoàn toàn thoải mái cho 1 gia đình đông người.

  1. Shophouse

Shophouse Vinhomes The Empire
Shophouse Vinhomes Ocean Park 2

Là sản phẩm chiếm số lượng lớn nhất, Shophouse được các nhà đầu tư đặc biệt để ý nhờ khả năng vừa ở vừa kinh doanh song hành. Vị trí các Shophouse luôn được đặt tại các vị trí nút giao thông, giúp tiếp cận 1 lượng lớn khách hàng phải lưu thông qua đó.

Trên đây là tổng quan về phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park 2. Nhìn chung, đây là một phân khu cao cấp với các sản phẩm vô cùng xứng đáng để đầu tư. Nhìn từ định hướng của chủ đầu tư, chúng ta có thể thấy rõ ràng một tương lai phát triển thành khu thương mại sầm uất của phân khu Vinhomes Ocean Park 2. Chính vì vậy, ngay việc cân nhắc xuống tiền từ sớm sẽ giúp bạn có thể sở hữu được các sản phẩm với mức giá tốt nhất.