Shophouse Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

Kinh đô ánh sáng Vinhomes Ocean Park 2 được mệnh danh là phân khu trung tâm của dự án. Nơi đây sở hữu vị trí đắc địa cùng những tiện ích tạo nên điểm nhấn đẳng cấp của toàn bộ dự án. Cho đến giờ phân khu vẫn đang được đánh giá là phân khu đặc biệt và được rất nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư đón chờ. Một trong số loại hình của khu Kinh Đô Ánh Sáng đang được trông chờ nhất đó là Shophouse. Vậy Shophouse Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Hưng yên có gì hót? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biế thêm chi tiết.

1. Đôi nét về phân khu Kinh Đô Ánh Sáng

Khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Hưng Yên là một trong những phân khu thuộc dự án Vinhomes Ocean Park 2. Phân khu sở hữu diện tích khoảng 460ha với hơn 13000 căn hộ tầng thấp. Phân khu này được đánh giá là phân khu chủ chốt tại Vinhome Ocean Park 2 The Empire. Phân khu nổi bật với tiềm năng phát triển kinh doanh mạnh mẽ. Gồm 724 căn tầng thấp với diện tích 24ha cùng hàng loạt các loại hình như: Shophouse, liền kề, đơn lập và song lập. Được thiết kế mang đậm nét kiến trúc Pháp cổ mang lại đậm chất hoài niệm, bình yên và lãng mạng.

Đôi nét về phân khu kinh đô ánh sáng Vinhomes The Empire
Đôi nét về phân khu kinh đô ánh sáng Vinhomes Ocean Park 2

2. Vị trí phân khu Kinh Đô Ánh Sáng

Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire có vị trí thuận lợi khi nằm tại trung tâm dự án và liền kề với 2 phân khu tiềm năng nhất đó là khu San Hô và khu Sao Biển. Hơn nữa phân khu Kinh Đô Ánh Sáng còn ngay cạnh các tiện ích như trung tâm thương mại Vincom Mega Mall và được bao bọc bởi các tuyến đường trọng điểm của dự án như đường Đại Dương, đường đại lộ San Hô. Vì đó mà cư dân nơi đây có thể dễ dàng đi đến các vùng nội khu khác trong dự án.

Với vị trí kết nối phân khu nhiều tiềm năng phát triển, phân khu hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân nơi đây nhiều điều bất ngờ. Đồng thời đây còn là nút giao giữ các phân khu và là nơi diễn ra rất nhiều các hoạt động trải nghiệm lý tưởng.

Vị trí phân khu kinh đô ánh sáng Vinhomes The Empire
Vị trí phân khu kinh đô ánh sáng Vinhomes Ocean Park 2

3. Mặt bằng khu Kinh Đô Ánh Sáng

Phân khu này được chia làm 4 tiểu khu nhỏ trong đó tiểu khu 1,2,4 là những khu vực chuyên phát triển các loại hình bất động sản, tiểu khu 3 là trái tim của phân khu khi sở hữu quảng trường Empire Square. Vì thế, Kinh Đô Ánh Sáng được xem là nơi tạo ra những con phố kinh doanh kéo dài với từng dấu ấn riêng biệt.

Đây còn là phân khu được xây dựng với mục đích kinh doanh. Chính vì thế các căn trong phân khu này đều được xây dựng dựa trên 2 hình thức đó là nhà ở kết hợp với kinh doanh. Hơn nữa nơi đây còn được bao phủ bởi các trục đường lớn vì thế việc di chuyển và giao lưu thương mại càng trở nên thuận tiện.

4. Shophouse Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park 2

Kinh đô ánh sáng được xây dựng bởi rất nhiều các loại hình sản phẩm như: các căn đơn lập, song lập, shophouse, liền kề,…Với đa dạng các loại hình diện tích giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua bán của khách hàng.

Shophouse  Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park 2 là loại hình thường được xây dựng bởi các vị trí có cung đường lớn giúp mang lại nhiều thuận lợi cho công việc kinh doanh. Tuy nhiên ở Kinh Đô Ánh Sáng thì tất cả các vị trí, các tuyến đường đều được quy hoạch để xây dựng shophouse Vinhomes Ocean Park 2. Vì thế các căn shophouse Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park 2 đều được xây dựng thấp tầng giúp cho việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn. Hiện tại phân khu có một số tuyến đường shophouse đang được rất nhiều khách hàng đưa vào tầm ngắm đó là: dọc tuyến đi bộ Kingdom, các căn dọc đại lộ San Hô, …

Shophouse kinh đô ánh sáng Vinhomes The Empire
Shophouse kinh đô ánh sáng Vinhomes Ocean Park 2

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Shophouse  Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park 2 Hưdng Yên. Rất mong những thông tin trên sẽ giúp các bạn có được những đánh giá đúng nhất khi lựa chọn loại hình phù hợp với gia đình. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm một số thông tin liên quan khác nữa như tiện ích hay ưu nhược điểm của phân khu thì hãy liên hệ với Vinhomes Ocean Park để có những giải đáp chính xác và nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *