Shophouse phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

Phân khu Sao Biển được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng để có thể trở thành một trong những phân khu kinh doanh sầm uất nhất. Do đó, không lạ khi các nhà đầu tư đang tìm kiếm mặt bằng kinh doanh đổ dồn sự chú ý của mình về đây. Trong đó, Shophouse Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên luôn được quan tâm nhiều nhất. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại bài viết này.

Thông tin về phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire Hưng Yên
Thông tin về phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

1. Giới thiệu về Shophouse Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Hưng Yên

Nếu bạn là người chưa có tìm hiểu về phân khu này, khi nhìn vào bản đồ quy hoạch phân khu chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao không nhìn thấy bất cứ phân lô nào của các sản phẩm Shophouse Vinhomes Ocean Park 2? Đúng là trên bản đồ quy hoạch, bạn sẽ chỉ tìm thấy được màu sắc của các phân lô liền kề và biệt thự đơn và song lập. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là dự án không có Shophouse mà ngược lại, mọi sản phẩm của dự án đều có thể sử dụng như một Shophouse thực thụ. Từ liền kề cho tới biệt thự, tất cả đều đã được tính chỉnh trong thiết kế để vừa đáp ứng nhu cầu kinh doanh lại vừa có thể sử dụng như một sản phẩm nhà ở thông thường.

Quy hoạch các sản phẩm của phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire Hưng Yên
Quy hoạch các sản phẩm của phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

Tuy nhiên, rõ ràng các sản phẩm biệt thự song lập và đơn lập ở dạng Shophouse khá kén nhà đầu tư bởi giá của chúng rất đắt đỏ và lâu hồi vốn. Hơn nữa chúng cũng chỉ phù hợp cho một số đơn vị kinh doanh cao cấp nên các sản phẩm chủ đạo vẫn sẽ là những liền kề Shophouse. Các căn liền kề Shophouse Sao Biển Vinhomes Hưng Yên cũng có tới 3 layout thiết kế tương đương với các diện tích mặt sàn khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Quy hoạch các sản phẩm Shophouse Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2

Nếu như bạn là một nhà đầu tư đã tìm hiểu qua một vài dự án của Vinhomes sẽ thấy rằng quy hoạch mặt bằng của gần như mọi phân khu thấp tầng đều được phân chia theo dạng ô bàn cờ. Tuy nhiên với các Shophouse Phân Khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2, chúng được quy hoạch thành các dãy dày sếp nối tiếp với nhau tạo thành những chuỗi Shophouse liên tục. Điều này dù chủ là một thay đổi không lớn trong quy hoạch tuy nhiên lại mang đến những thuận lợi to lớn cho việc kinh doanh.

Layout thiết kế của các Shophouse liền kề
Layout thiết kế của các Shophouse Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 liền kề

Việc tập hợp các shophouse thành dãy dài sẽ tạo nên các tuyến phố mua sắm liên tục nối tiếp nhau. Nhờ vậy, các khách hàng khi di chuyển qua đây sẽ có một trải nghiệm mua sắm đa dạng nhất. Các dãy phố mua sắm từ xa xưa đã rất được khách hàng ưa thích. Chính vì vậy chúng ta mới có câu nói “buôn có bạn, bán có phường”.

Các Shophouse liền kề được quy hoạch bao quanh các khu tiện ích chung cùng với các trung tâm thương mại lớn. Đây là một trong những kiểu quy hoạch Shophouse khá thường thấy ở các dự án của Vinhomes khi các Shophouse luôn bao quanh các trung tâm thương mại. Nhờ vậy mà nó có thể tiếp cận dễ dàng các khách hàng từ trung tâm thương mại đổ ra.

Các tiện ích của phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire Hưng Yên
Các tiện ích của phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

Các Shophouse biệt thự lại đi ngược lại khi chúng được bố trí sát với 3 tiện ích công viên lớn. Điều này để thể hiện sự khác biệt cho các sản phẩm này bởi dù có thể sử dụng như phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên, tuy nhiên chúng vẫn là những căn biệt thự. Do đó, những vị trí này sẽ tạo nên một sự yên tĩnh cần phải có của các sản phẩm biệt thự.

Những tiềm năng của các Shophouse phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

Khi nhắc đến tiềm năng của các sản phẩm Shophouse Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên, chúng ta không thể không nhắc tới khả năng đem lại lợi nhuận cao. Các sản phẩm này sở hữu một thuận lợi về mặt bằng cực tốt để có thể tạo thành một khu phố mua sắm sầm uất. Các khách hàng của Shophouse sẽ hầu hết là các cư dân dự án với dân chí cao và kinh tế tốt, do đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các sản phẩm cao cấp để kinh doanh nhằm mang đến biên độ lợi nhuận cao hơn. Không chỉ vậy, có thể thấy ngay vị trí của phân khu Sao Biển nằm ở trung tâm dự án. Chính vì vậy, các cư dân ở mọi phân khu đều có thể nhanh chóng di chuyển tới đây.

Khi các căn shophouse cùng hoạt động sẽ mang đến những dãy phố thương mại xầm uất
Khi các căn shophouse cùng hoạt động sẽ mang đến những dãy phố thương mại xầm uất

Ngoài ra, bạn cũng cần cân nhắc tới tiềm năng phát triển của các sản phẩm tại đây. Vinhomes Ocean Park là dự án vô cùng tiềm năng được đầu tư rất nhiều các tiện ích đỉnh cao, do đó nó chắc chắn sẽ thu hút được các cư dân chấp nhận việc phải sinh sống xa nội thành 1 chút. Bên cạnh đó, xu hướng chuyển dịch sang các sản phẩm bất động sản ven đô cũng đang diễn ra khi mà các quỹ đất nội đô vô cùng đắt đỏ và khan hiếm. Do đó, không chỉ là các sản phẩm phục vụ kinh doanh sinh lời, bạn hoàn toàn có thể kỳ vọng và lợi nhuận khi bán các sản phẩm Shophouse này nhờ chênh lệch giá.

Nhìn chung, có thể thấy rõ được tiềm năng của các sản phẩm Shophouse Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên. Khả năng tăng trưởng về giá tốt cùng lợi thế vị trí là rất xứng đáng để các nhà đầu tư xuống tiền ngay từ bây giờ. Nếu bạn có quan tâm đến dòng sản phẩm này hoặc muốn tìm hiểu thêm những thông tin về dự án, vui lòng theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi. Các thông tin mới nhất từ chủ đầu tư sẽ luôn được cập nhật nhanh chóng và kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *