Phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

Dự án Vinhomes Ocean Park 2 là một trong những dự án bất động sản ven đô đẳng cấp được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Trong đó, phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên là phân khu tụ hợp hết những tinh hoa đẳng cấp về thiết kế, mang đến những sản phẩm độc đáo hấp dẫn người mua. Vậy phân khu này có điểm gì đặc biệt? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại bài viết này.

1. Tổng quan về Phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2

Phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2 còn được gọi với cái tên là phân khu biệt thự đảo bởi thiết kế vô cùng đặc trưng. Toàn bộ các sản phẩm tại phân khu này đều được xây dựng trên các ô đảo nổi được thiết kế theo dạng hình dẻ quạt nổi trên mặt nước. Nhờ vậy, 100% các căn biệt thự đều có được góc view rộng trên mặt hồ.

Phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2
Phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2

Chính vì thiết kế dạng đảo nổi, các biệt thự của phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2 có được một sự thoáng đãng tuyệt vời nhờ được hồ điều hòa. Bên cạnh đó, nó cũng tạo ra sự biệt lập đúng với chất của một sản phẩm biệt thự phải có. Với diện tích 30.4ha, phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên được ước tính sẽ bao gồm 387 sản phẩm biệt thự các loại. Sự độc đáo và đẳng cấp của phân khu được dự trù sẽ thu hút giới siêu giàu và các nhà đầu tư yêu thích các sản phẩm cao cấp.

2. Vị trí của phân khu Ngọc Trai Dự án Vinhomes Ocean Park 2

Vị trí của phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên có rất nhiều điểm lợi thế để gia tăng thêm đẳng cấp của một phân khu VIP. Vị trí của Ngọc Trai tiếp giáp với trục đường chính rộng 51m, chính vì vậy mà dù là phân khu biệt lập, việc di chuyển của các cư dân tại đây đến các phân khu khác là vô cùng dễ dàng. Bên cạnh đó, nhờ có vị trí cách biệt với tuyến đường vành đai 3.5 và quốc lộ 5B nên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về tiếng ồn phát ra từ các phương tiện giao thông.

Vị trí phân khu Ngọc Trai trong tổng thể dự án
Vị trí phân khu Ngọc Trai trong tổng thể dự án

Ngoài ra, phía Đông Bắc phân khu Ngọc Trai Dự án Vinhomes Ocean Park 2 tiếp giáp với một trong những tiện ích được yêu thích nhất chính là công viên Royal Wave Park. Với cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt cùng hồ tạo sóng sẽ làm gia tăng thêm vẻ đẹp cho góc view xung quanh phân khu.

Phía Tây Bắc của phân khu Ngọc Trai tiếp giáp với phân khu San Hô. Đây chính là một trong 3 phân khu được xem là trọng điểm kinh doanh buôn bán với số lượng lớn Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 và trung tâm thương mại. Chính vì vậy, các cư dân tại phân khu Ngọc Trai hoàn toàn không cần phải lo lắng về nhu cầu mua sắm, vui chơi có thể bị hạn chế đi do sự biệt lập của phân khu. Ngược lại, rất dễ để tù phân khu Ngọc Trai tiếp cận tới mọi tiện ích đỉnh cao nhất của dự án.

3. Tiện ích của phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire Hưng Yên

Là một trong những phân khu VIP đẳng cấp nhất của dự án Vinhomes Ocean Park 2, các tiện ích được trang bị cho các cư dân cũng vô cùng cao cấp và hướng tới mục nhấn mạnh vào sự đẳng cấp này. Các tiện ích của phân khu hầu hết đều được quy hoạch vào các phần dìa quanh hồ cũng như ở phần đảo trung tâm.

Những tiện ích cảnh quan sẽ là những tiện ích không thể thiếu để góp phần tạo tôn lên những nét đẹp của phân khu Ngọc Trai. Theo như bản đồ tiện ích được chủ đầu tư cung cấp, concert chủ đạo của các tiện ích cảnh quan tại đây sẽ xoay quanh chủ đề nhạc cụ và âm thanh. Tượng Nhạc công và Nhạc cụ giao hưởng, đài phun nước Saxophone hay quảng trường lễ hội âm nhạc chính là những tiện ích chủ đạo cho concert này.

Phối cảnh dự án từ trên cao phân khu ngọc trai Vinhomes Ocean Park 2
Phối cảnh dự án từ trên cao phân khu ngọc trai Vinhomes Ocean Park 2

Ngoài ra, các tiện ích ẩm thực ngoài trời như chòi ăn ngoài trời, vườn BBQ Hoàng Gia hay chòi BBQ Vip cũng sẽ góp mặt tại phân khu. Đây vốn là những tiện ích được yêu thích tại rất nhiều các dự án tiền nhiệm, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm ẩm thực cao cấp cho các cư dân.

Ngoài ra, các tiện ích rèn luyện thể thao cũng được trang bị vô cùng đầy đủ để hướng tới không chỉ một không gian sống xanh mà còn là một không gian sống khỏe. Các tiện ích thể thao của phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên có thể điểm đến như sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ….

Các tiện ích mua sắm hầu như không thấy trên bản đồ quy hoạch của chủ đầu tư. Tuy nhiên như đã nói, không khó để các cư dân tiếp cận phân khu San Hô với các tiện ích mua sắm đỉnh cao. Do đó việc để dành diện tích cho các tiện ích khác sẽ hợp lý hơn cả.

4. Mặt bằng quy hoạch sản phẩm phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2

Phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên được lấy cảm hứng từ khu phố Venice của Ý. Và để kiến tạo lại hình ảnh của một thành phố thơ mộng, nên thơ các sản phẩm tại phân khu này đều là các sản phẩm thấp tầng cao cấp. Chúng bao gồm:

  1. Biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park 2
Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park 2

Là dòng sản phẩm cao cấp nhất và cũng có mức giá vô cùng đắt đỏ, biệt thự đơn lập của phân khu ngọc trai hướng đến đối tượng khách hàng là giới siêu giàu muốn sở hữu các sản phẩm hữu hạn đặc biệt. Với những vị trí đẹp được ưu tiên, các căn biệt thự đơn lập đều có góc view đẹp nhất. Với chỉ duy nhất 75 lô, sự khan hiếm là điều chắc chắn sẽ thấy ở các căn biệt thự đẳng cấp này.

  1. Biệt thự song lập

Biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park 2
Biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park 2

Bao quanh các nhánh đảo chính là các căn biệt thự song lập được xây dựng theo layout 4 tầng 1 tum. Dù độ cao cấp không thể tương đương được với các căn biệt thự đơn lập, tuy nhiên mức giá của các sản phẩm này sẽ tương đối dễ tiếp cận hơn. Không chỉ vậy, các căn song lập đều được bố trí để vẫn có thể ôm lấy được dòng sông sinh thái, đảm bảo góc view cảnh quan đẹp mắt.

Nhìn chung, ta có thể thấy rõ được sự đẳng cấp của phân khu Ngọc Trai Vinhomes Hưng Yên thông qua quy hoạch, tiện ích cũng như ngay từ các sản phẩm có mặt trong phân khu. Tất cả đều là những gì tinh túy nhất mà chủ đầu tư chắt lọc từ mọi dự án tiền nhiệm, chính vì vậy mà phân khu này có mọi điểm mạnh mà bạn có thể thấy được từ những dự án tiền nhiệm trước đây.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên. Nếu bạn có quan tâm đến dự án Vinhomes Ocean Park 2 vui lòng theo dõi các bài đăng tiếp theo của Vinhomes Ocean Park để được cập nhật các thông tin mới nhất về tiến độ dự án cũng như thời điểm mở bán sản phẩm.