KHU SAO BIỂN VINHOMES OCEAN PARK

Khu Sao Biển là một trong 4 phân khu thấp tầng tại Vinhomes Ocean Park, tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông của đại đô thị, nơi có rất nhiều ưu điểm cả về kết nối giao thông, kết nối vùng. Đặc biệt nơi đây còn nằm kế cận hàng loạt các tiện ích lớn của dự án như hồ lớn 24,5ha, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, biển hồ nước mặn 6,1 ha.

1. Tổng Quan Biệt Thự Sao Biển Vinhomes Ocean Park

Là một trong những phân khu mở bán đầu tiên của dự án, khu Sao Biển mang trong mình đầy đủ các loại hình sản phẩm thấp tầng, với rất nhiều sự lựa chọn cũng như mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng để ở và nhà đầu tư.

Phân khu thấp tầng Vinhomes Ocean Park
Phân khu thấp tầng Vinhomes Ocean Park

Vị trí phân khu:

Tiểu khu Sao Biển là một trong 3 tiểu khu mở của dự án Vinhomes Ocean Park, với vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm cạnh tuyến đường xuyên tâm rộng 52 m, đường quy hoạch nối liền giữa khu học viện nông nghiệp và đường Kiêu Kỵ ngoài ra còn kết nối với tuyến đường Lý Thánh Tông, rất tiện lợi để kết nối đến các khu vực khác.

 • Phía Đông và Đông Nam: tiếp giáp Vincom Maga Mall, biển hồ nước mặn 6,1 ha
 • Phía Nam và Tây Nam: giáp Hồ Ngọc Trai 24,5 ha
 • Phía Tây Bắc: giáp trục đường 52 m
 • Phía Đông Bắc: giáp đường quy hoạch 40m.

Quy mô xây dựng:

 • 59 căn biệt thự đơn lập
 • 257 căn biệt thự song lập
 • 122 căn biệt thự liền kề
 • 350 căn Shophouse
 • Khoảng 500 căn shop thương mại dịch vụ
 • Hình thức sở hữu

Biệt thự đơn lập, Song lập, liền kề: sở hữu lâu dài

Shop thương mại dịch vụ: sở hữu 50 năm

2. Quy Hoạch Biệt Thự Tại Khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park

2.1 Kiến trúc biệt thự tại tiểu khu Sao Biển

Kiến trúc nổi bật của các căn biệt thự tại tiểu khu Sao Biển là lối kiến trúc Địa Trung Hải. một điểm mà bất kỳ ai cũng có thể nhận ra ở kiến trúc này đó là những khối nhà cao, với phần mái nhà nhấp nhô và có hiện dốc nhẹ.

Kết hợp với những ô cửa sổ vòm và cửa sổ vuông rộng lớn, tạo cho căn hộ sự phóng khoáng, rộng lớn và tầm nhìn khoáng đạt, mô phỏng theo những biệt thự miền biển Địa Trung Hải – ở khu phía Nam nước Ý.

Phối cảnh biệt thự đơn lập Sao Biển Vinhomes Ocean Park Gia Lâm
Phối cảnh biệt thự đơn lập Sao Biển Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Kiểu kiến trúc này còn được nổi bật và hài hoà hơn nữa khi kết hợp với khu hồ cát trắng 24,5 ha và biển hồ nước mặn 6,1 ha, tạo nên một cuộc sống nghỉ dưỡng đúng nghĩa.

Đây cũng là lối kiến trúc được sử dụng tại phân khu Ngọc Trai tại dự án Vinhomes Ocean Park và hàng loạt các dự án như Vinhomes Green Villas và Vinhomes Star City…

2.2 Quy hoạch biệt thự tiểu khu Sao Biển

Quy hoạch đồng bộ, gắn liền cảnh quan với tiện ích, và cơ sở hạ tầng giao thông chính là nét quy hoạch ấn tượng tại khu Sao Biển.

Các căn biệt thự đơn lập được đặt tại vị  trí các góc của lô đất và nằm tại các mặt đường lớn và mặt hồ lớn trung tâm.

Các căn biệt thự song lập và liền kề được khéo léo sắp xếp thành các khu riêng biệt, tạo sự yên tĩnh và đồng nhất trong các thiết kế.

Mặt bằng tiểu khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park Gia Lâm
Mặt bằng tiểu khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Ngoài ra ở đây còn sở hữu gần 1000 căn shophouse và shop thương mại dịch vụ, Trong đó khoảng 150 căn shop được đặt tại trục đường lớn 52m, 200 căn shop được đặt trên mặt đường quy hoạch 40m và khoảng 500 căn shop thương mại dịch vụ được đặt xen kẽ tại các khu vực trung tâm cũng như kế cận các tiện ích lớn.

3. Biệt Thự Đơn Lập

Khác với phân khu Hải Âuphân khu San Hô, biệt thự đơn lập tại khu Sao Biển được ưu ái đặt tại các vị trí thuận lợi như; trên dọc trục đường 30m, các đường ven hồ lớn trung tâm và hồ nước mặn, ngoài ra các căn đơn lập còn được đặt tạị các góc của các dãy nhà.

Đơn lập Sao Biển Vinhomes Ocean Park được xây dưng với diện tích từ 168m2 – 328 m2, chiều cao là 3 tầng và 1 tum. Chỉ có 59 căn biệt thự đơn lập được xây dựng tại phân khu này, các căn biệt thự đều sở hữu sân vườn rộng lớn, hàng rào xung quanh thấp tạo không giản thoáng đãng nhưng vẫn rất riêng tư.

Biệt thự đơn lập Sao Biển Vinhomes Ocean Park Gia Lâm
Biệt thự đơn lập Sao Biển Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Thiết kế đặc trưng của biệt thự đơn lập khu Sao Biển là kiến trúc Địa Trung Hải, với bên ngoài được hoàn thiện, sơn trắng, cửa và các hoạ tiết trang trí sẽ được lắp đặt tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

Bên trong các căn biệt thự được bàn giao thô, tường trát không sơn, sàn bê tông, các hệ thống điện nước cơ bản. Với tiêu chuẩn bàn giao như vậy, gia chủ có thể thoải mái thiết kế căn hộ theo sở thích cũng như phong cách của mình.

4. Biệt Thự Song Lập

Biệt thự song lập Sao Biển được quy hoạch với 196 căn, xây dựng theo phong cách kiến trúc Địa Trung Hải, với mái nhà nhấp nhô và phần dốc mái thấp.

Các căn biệt thự được xây dựng theo các hướng chính là Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam, các khối nhà được xây dựng đồng bộ và có 3 mặt thoáng, với sân vườn rộng.

Biệt thự song lập Sao Biển Vinhomes Ocean Park Gia Lâm
Biệt thự song lập Sao Biển Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Các căn biệt thự song lập được xây dựng với diện tích linh hoạt từ 122m2 đến 150m2 cấu tạo gồm 3 tầng nổi và 1 tum, tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho rất đông đảo khách hàng.

Các căn biệt thự song lập được xây dựng và bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, với màu sơn trắng đặc trưng, các hệ thống cửa được hoàn thiện, bên trong sẽ được bàn giao thô.

5. Biệt Thự Liền Kề

Biệt thự liền kề tại Vinhomes Ocean Park là loại hình được rất nhiều khách hàng quan tâm, không chỉ vì thiết kế tối ưu mà đây là loại hình có mức giá phù hợp với rất nhiều đối tượng, kể cả mua để ở và để đầu tư.

Biệt thự liền kề Sao Biển Vinhomes Ocean Park Gia Lâm
Biệt thự liền kề Sao Biển Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Dưới đây là một số thông tin về biệt thự liền kề Sao Biển Vinhomes Ocean Park.

 • Tổng số căn liền kề: 122 căn
 • Các dãy có loại hình liền kề: Sao Biển 2, Sao Biển 3, Sao Biển 5, Sao Biển 7, Sao Biển 15, Sao Biển 19, Sao Biển 21.
 • Diện tích biệt thự liền kề: 71,3 – 130m2
 • Mặt tiền biệt thự liền kề: 7,5 – 9,5m
 • Số tầng biệt thự liền kề: 4 tầng, 1 tum
 • Đường trước nhà 13m

Ngoài ra các căn biệt thự liền kề còn có khoảng sân nhỏ phía trước nhà, gia chủ có thể trang trí thêm cây cảnh, tiểu cảnh cho căn nhà được xanh mát hơn.

6.Shophouse khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park

Shophouse khu sao biển là loại hình được rất nhiều nhà đầu tư săn đón, khu shophouse gồm 4 dãy, trong đó có 3 dãy là Sao Biển 22, 23,24 được quy hoạch theo hướng Đông Bắc và 1 dãy được quy hoạch theo hướng Tây Bắc là Sao Biển 01.

Khu shop có tổng cộng 350 căn, các căn shop được quy hoạch từng cặp với diện tích đa dạng từ 67,5 đến 190m2, với diện tích đa dạng như vậy nên phù hợp với nhu cầu của rất nhiều khách hàng.

Các căn Shophouse được thiết kế với 5 tầng, và mặt tiền rộng tới 5m, đây là thiết kế rất tối ưu cho việc kinh doanh và thêm không gian cho sinh hoạt gia đình.

 • Dãy shop Sao Biển 01: nằm dọc theo đường 52 m, đây là tuyến đường lớn và nhộn nhịp bậc nhất dự án,
 • Dãy Sao Biển 23; Nằm trên trục đường 40m, đối diện khu đất 200ha thuộc sở hữu của Vingroup, thuận tiện để di chuyển ra các khu vực khác như đường quốc lộ 5
 • Dãy shophouse 22: Nằm đối diện trung tâm thương mại Vincom Mega Mall

7. Các Tiện Ích Tại Khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park

Không chỉ sở hữu vị trí đẹp, liên kết vùng thuận tiện, tiểu khu sao biển còn trở lên đắt giá hơn khi mang trong mình rất nhiều những tiện ích từ nội  khu đến ngoại khu.

Ngay trong nội khu đã được bố trí rất nhiều các tiện ích như sân thể thao, các khu công viên vui chơi, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em…

Ngoài ra, kế cận tiểu khu còn là hàng loạt các đại tiện ích lớn nhự: trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, biển hồ nước mặn trải cát trắng 6,1 ha, hồ lớn trung tâm 24,5 ha.

Từ khu Sao Biển có thể dễ dàng di chuyển đến các tiện ích khác như trường học, trường đại học VinUni, các khu nhà chờ và trạm dừng xe bus… và tương lai là các tuyến đường sắt đô thị.

8. Giá Bán Và Tiến Độ Thanh Toán

Giá bán của tiểu khu Sao Biển theo mặt bằng chung sẽ thấp hơn các khu khác tại Vinhomes Ocean Park từ 5 – 10% , trừ các căn tại những mặt đường lớn và vị trí đẹp tại mặt hồ.

Đa số các căn thấp tầng đều đã được bán hết ngay từ khi mở bán bởi rất nhiều nguyên nhân, từ việc ưu đãi về giá, chính sách bán hàng linh động, thời gian ân hạn gốc lãi kéo dài, có những thời điểm khách hàng chỉ cần đóng 30% và từ 1 – 2 năm sau mới phải thanh toán lãi và gốc.

Hiện tại giá của các căn biệt thự tại khu Sao Biển Vinhome Ocean Park đều là giá của các nhà đầu tư cũng như những khách hàng đã mua và chuyển nhượng, cho nên giá sẽ có sự chênh lệch và thay đổi, có những khi tăng lên theo tháng, nhưng có những thời điểm như hiện tại là giá biến động theo ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *