Trả góp nhà Vinhomes đến 15 năm, cố định trần lãi suất

Công ty CP Vinhomes vừa ra mắt chương trình “Mua nhà sang- An tâm tài chính” với chính sách vay mua nhà được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Theo chương trình này, khách hàng mua nhà Vinhomes chỉ cần chuẩn bị số vốn tự có tương đương 30% giá trị căn hộ. Phần còn lại, họ sẽ được hỗ trợ vay ngân hàng và trả góp trong vòng tối đa 15 năm.

Đảm bảo lãi suất cố định cho khách hàng

Vinhomes Ocean Park
Toàn cảnh dự án Vinhomes Ocean Park

Đặc biệt, trong 2 năm đầu, khách hàng sẽ được Vinhomes đảm bảo mức lãi suất cố định là 6%/năm đối với khu thấp tầng và 7%/năm đối với khu cao tầng. Sau 2 năm, lãi suất cho vay sẽ được điều chỉnh theo tình hình thị trường, nhưng vẫn tối đa lợi ích cho khách hàng. Nếu lãi suất trên thực tế của ngân hàng thấp hơn lãi suất cam kết, người mua sẽ được hưởng lãi theo lãi suất thấp thực tế. Nếu lãi suất thực tế cao hơn lãi suất cam kết, khách hàng vẫn chỉ phải trả lãi với mức tối đa là 8%/năm đối với khu thấp tầng hoặc 9,5%/năm đối với khu cao tầng. Mọi chênh lệch lãi suất sẽ được Vinhomes trả cho ngân hàng. Chính sách bán hàng mới này mở ra cơ hội sở hữu nhà với điều kiện trả góp rất nhỏ, chỉ từ 15 triệu đồng mỗi tháng, bao gồm cả tiền gốc và tiền lãi, cho phép mọi người sở hữu nơi ở đẳng cấp.

Cư dân Vinhomes sẽ được hưởng chính sách mua nhà cực kỳ hấp dẫn
Cư dân Vinhomes sẽ được hưởng chính sách mua nhà cực kỳ hấp dẫn

Đối với thị trường bất động sản đang khan hiếm nguồn cung, chính sách đặc biệt này không chỉ giúp người mua và nhà đầu tư dễ dàng có nhà để ở hoặc cho thuê mà còn giải quyết được vấn đề biến động lãi suất, mang lại sự an tâm cho đầu tư dài hạn trong suốt 15 năm. Chương trình này áp dụng cho các sản phẩm nhà phố Vinhomes Ocean Park 2, căn hộ The Zenpark- Vinhomes Ocean Park 1( Hà Nội), hoặc căn hộ The Beverly- Vinhomes Grand Park(TP.HCM), những dự án/ phân khu đắt khách nhất của Vinhomes và thị trường bất động sản nói chung. Bà Nguyễn Thu Hằng, Tổng giám đốc Công ty CP Vinhomes chia sẻ “Chúng tôi cam kết hiện thực hóa cơ hội sở hữu nhà với chi phí và phương án tài chính tốt nhất cho khách hàng. Vinhomes sẵn lòng chia sẻ và giải quyết rủi ro cho người mua bằng cách bảo hiểm toàn bộ biến động lãi suất trong suốt 15 năm. Chúng tôi đang tích cực hợp tác với các tổ chức tín dụng, mang mô hình này đến với tất cả các dự án Vinhomes trên toàn quốc, mở rộng cơ hội sở hữu nhà cho mọi người”. Chương trình “Mua nhà sang- An tâm tài chính” với những điều khoản đột phá, có lợi cho khách hàng, được hy vọng sẽ thúc đẩy tích cực chu kỳ mới của thị trường bất động sản trong nước.

Tận dụng Cơ Hội Trong Chu Kỳ Thị Trường Mới

Vinhomes đang làm việc với các tổ chức tài chính để đưa chính sách đến toàn bộ các dự án Vinhomes trên toàn quốc
Vinhomes đang làm việc với các tổ chức tài chính để đưa chính sách đến toàn bộ các dự án Vinhomes trên toàn quốc

Chương trình mới của Vinhomes được xem là một cơ hội đáng giá cho nhiều người sở hữu nhà trước khi thị trường bước vào một chu kỳ tăng trưởng mới.

Trong những tháng cuối năm 2023 và đầu năm 2024, Quốc hội đã thông qua một loạt các luật liên quan đến thị trường bất động sản như Luật Kinh Doanh Bất Động Sản (sửa đổi), Luật Nhà ở (sửa đổi) và Luật Đất Đai (sửa đổi), dự kiến tạo ra nhiều cơ hội thuận lợi về chính sách cho thị trường.

Nhiều tỉnh, thành phố cũng đã công bố quy hoạch cho giai đoạn 2021-2030, bao gồm Bà Rịa – Vũng Tàu, Hải Dương, Nghệ An, Hà Tĩnh, Lai Châu, Bình Định, Hòa Bình, Hậu Giang, Kiên Giang…, mở ra cơ hội cho thị trường bất động sản.

Ngoài ra, theo Bộ Xây dựng, Chính phủ và các bộ, ngành đã triển khai nhiều giải pháp để tháo gỡ khó khăn, tăng khả năng hấp thụ tín dụng của nền kinh tế. Nhiều ngân hàng đã giảm lãi suất huy động, đồng thời cũng giảm lãi suất cho vay mua nhà so với trước đây.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, thị trường vẫn đang gặp khó khăn về nguồn cung. Trong năm 2024, dự kiến vẫn sẽ không có nhiều sản phẩm mới ra mắt thị trường. Với các yếu tố đầu vào tăng cao, mặt bằng giá bất động sản được dự báo sẽ tiếp tục tăng trong năm nay.

Vì vậy, việc sở hữu nhà vào thời điểm này được coi là một khoản đầu tư “lợi kép”, khi vừa tận dụng các chính sách tốt để có nơi ở ổn định, vừa có cơ hội sinh lời theo thời gian. Với các dự án đô thị mang thương hiệu Vinhomes, nằm ở vị trí đắc địa, dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm và sở hữu hệ sinh thái tiện ích đa dạng, việc đầu tư này trở nên đặc biệt có giá trị.

Giới chuyên gia tin rằng, cùng với sự phát triển của thị trường và chính sách hỗ trợ của Vinhomes, nhà đầu tư và người mua nhà đang có cơ hội sở hữu những sản phẩm bất động sản hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết về chính sách mua nhà Vinhomes, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *